Ca nương Jun Vũ bí ẩn, Quách Ngọc Ngoan ma quái trong loạt poster hấp dẫn của Người Bất Tử

THEO VNEXPRESS 21-09-2018 11:37:18

Mới đây, ekip bộ phim "Người Bất Tử" đã tung ra bộ poster nhân vật cùng clip hậu trường với những chia sẻ đặc biệt của dàn diễn viên về quá trình hóa thân vào vai diễn.

Là một trong số những bộ phim được trông đợi nhất của điện ảnh Việt nửa cuối năm nay, cho đến giờ, dù đã tung ra clip trailer đầu tiên nhưng nội dung của Người Bất Tử vẫn là một ẩn số với khán giả. Đáp lại sự mong đợi của người xem, mới đây ekip đã tung ra clip hậu trường giới thiệu các nhân vật cùng cuộc đời đầy biến động của họ.

Là nhân vật khác biệt nhất với khả năng bất tử, Hùng của Quách Ngọc Ngoan khiến khán giả rùng mình với 2 gương mặt đầy ám ảnh trong poster mới tung ra. Bản thân Quách Ngọc Ngoan cũng chia sẻ, Hùng là vai diễn nặng ký nhất của anh từ trước đến nay và anh thực sự bị cuốn vào nhân vật của mình. Đây là một nhân vật có sự chuyển biến về tính cách liên tục, lúc rất ác, khi lại vô cùng sâu sắc tình cảm.

Poster nhân vật Hùng do Quách Ngọc Ngoan đảm nhận
Poster nhân vật Hùng do Quách Ngọc Ngoan đảm nhận

Đinh Ngọc Diệp cũng chia sẻ, lần này Quách Ngọc Ngoan đảm nhận một vai diễn thực sự dài hơi. Mỗi ngày, từ sáng đến tận đêm muộn, nam diễn viên phải thực hiện những cảnh quay vô cùng cực khổ và gian nan. Khi leo núi hàng tiếng đồng hồ, lúc đánh nhau, vật lộn hoặc đấu súng, khi quay những cảnh bom đạn lúc lại phải đứng sát lửa, thậm chí không ít lần nam diễn viên bị thương nặng bởi thực hiện cảnh quay quá nguy hiểm.

Hùng là một vai diễn đặc biệt khó
Hùng là một vai diễn đặc biệt khó
Quách Ngọc Ngoan phải trực tiếp thực hiện những cảnh quay vô cùng nguy hiểm
Quách Ngọc Ngoan phải trực tiếp thực hiện những cảnh quay vô cùng nguy hiểm
Và cũng không ít lần bị thương nghiêm trọng
Và cũng không ít lần bị thương nghiêm trọng

Với những nỗ lực, hi sinh của Quách Ngọc Ngoan, cuộc đời thăng trầm của nhân vật Hùng gắn với nhiều bóng hồng, nhưng cũng không ít kẻ thù sẽ được tái hiện một cách chân thực trên màn ảnh rộng.

Về phần Đinh Ngọc Diệp, vai An – người mẹ trẻ đánh dấu sự tái xuất với màn ảnh sau một thời gian dài vắng bóng của nữ diễn viên. Đây cũng là nhân vật duy nhất trong phim hiểu và chứng kiến mọi ẩn khuất trong cuộc đời của Người Bất Tử. Đó cũng là lí do khiến cho tâm lý nhân vật An nặng không kém phần nhân vật do Quách Ngọc Ngoan đảm nhận.

Poster nhân vật An do Đinh Ngọc Diệp thể hiện
Poster nhân vật An do Đinh Ngọc Diệp thể hiện

Bản thân Đinh Ngọc Diệp đánh giá, An là một trong những nhân vật khó nhất mà cô từng được giao và cũng là vai diễn mà Victor Vũ từng dùng để thử sức vợ mình. Liệu một cô gái có vẻ ngoài trầm uất với một cuộc đời đầy bất hạnh cùng sự quyết đoán trên chặng đường tìm ra sự thật để cứu con gái có làm khó được Đinh Ngọc Diệp trong lần tái xuất này?

An là vai diễn khó nhất mà Victor Vũ từng giao cho vợ mình
An là vai diễn khó nhất mà Victor Vũ từng giao cho vợ mình

Bên cạnh Đinh Ngọc Diệp, Jun Vũ là một trong số những gương mặt được chú ý nhất trong phim. Nàng ca nương Liên toát lên vẻ đẹp mong manh, dịu dàng nhưng ẩn khuất đằng sau cô là cả một cuộc đời lắm bi kịch. Đối với Jun Vũ, đây là một vai diễn rất thú vị và có phần thử thách cô gái trẻ. Đặc biệt, Jun Vũ đã phải dành thời gian tìm hiểu về ả đào để hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình.

Poster nhân vật ca nương Liên do Jun Vũ đảm nhận
Poster nhân vật ca nương Liên do Jun Vũ đảm nhận

Đối ngược hoàn toàn với Liên là Duyên (Thanh Tú), một cô gái miền biển chân chất, mộc mạc, đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc đời của Hùng. Nói về vai diễn của mình, Thanh Tú chia sẻ, đây là một thử thách vô cùng lớn đối với cô vì Thanh Tú chỉ có 2 ngày để luyện tập với bạn diễn và bàn luận về kịch bản.

Poster nhân vật Duyên do Thanh Tú đảm nhận
Poster nhân vật Duyên do Thanh Tú đảm nhận

Ba người phụ nữ xuất hiện ở ba giai đoạn khác nhau phần nào giúp khán giả hiểu rõ hơn về cuộc đời trăm năm biến cố của Hùng. Nếu như An được coi là nhân chứng cho sự bất tử của Hùng, thì Liên và Duyên lại là những người phụ nữ Hùng yêu thương: một là mối tình đầu trong, một là cơn gió mát lành đến với Hùng trong những tháng ngày anh lang thang bất định. Thông qua mối nhân duyên đặc biệt của mỗi người phụ nữ với Hùng, khán giả sẽ được nhìn thấy những góc nội tâm khác nhau của "người bất tử".

Trong khi những giai nhân mỗi người một vẻ, thì kẻ thù của Hùng đều có một điểm chung ở sự tàn độc và máu lạnh. Đó là De Bray (Francois Negret) – viên tướng Pháp luôn khao khát có được sự trường sinh của Hùng, tìm mọi cách thử nghiệm thân xác Hùng để tìm ra thuật bất tử. Đây là một vai diễn rất thú vị với Francois Negret và nam diễn viên đã phải cố gắng để khiến cho nó "con người" hơn.

Những kẻ thù khác của Hùng là hai tên tay sai mưu mô và máu lạnh Damien Luật (Vũ Tuấn Việt) và Lộc (Cường Seven), hay tay địa chủ xấc láo Cường (Trương Thế Vinh) - người đã giúp khán giả nhận ra sự bất tử của Hùng. Nói về vai diễn của mình, Cường Seven vô cùng hào hứng bởi sau nhiều năm gắn bó với màn ảnh, cuối cùng nam diễn viên cũng được thử sức với một vai diễn phản diện.

Cường Seven vai Lộc
Cường Seven vai Lộc
Vũ Tuấn Kiệt vai Damien Luật
Vũ Tuấn Kiệt vai Damien Luật
Trương Thế Vinh vai Cường
Trương Thế Vinh vai Cường

Một nhân vật rất đặc biệt khác trong phim là thầy pháp sư Ninh do NSƯT Bùi Bài Bình thể hiện. Ông chính là pháp sư dùng tà thuật để thỏa mãn cơn khát sự bất tử của Hùng và số phận của nhân vật nửa thực nửa hư này vẫn còn là một ẩn số.

NSƯT Bùi Bài Bình vai thầy Ninh
NSƯT Bùi Bài Bình vai thầy Ninh

Mỗi nhân vật đều có một cuộc đời dữ dội, với không ít thăng trầm, và hoàn toàn vẫn là những ẩn số đối với khán giả. Muốn biết số phận của họ sẽ ra sao, đành đợi đến ngày 12/10 sẽ rõ!

"Người Bất Tử" tung trailer nổi da gà từ hình ảnh, âm nhạc đến loạt thông điệp kì bí

Bình luận
Tin mới cùng chuyên mục