Lái ô tô về nhà nhưng không quan sát và giữ khoảng cách an toàn, một đại uý CSGT gây ra vụ tai nạn thương tâm khiến 2 người đi xe máy thiệt mạng.

Ngày 21/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra vụ tai nạn giao thông làm 2 người chết trên địa bàn.

Đáng chú ý, người liên quan đến vụ tai nạn là một đại uý CSGT đang công tác tại Đội CSGT huyện Dầu Tiếng (Bình Dương).

Thông tin ban đầu, theo báo cáo của cơ quan chức năng tối ngày 20/9, Đại úy Lê Thanh Vũ (Đội CSGT huyện Dầu Tiếng) điều khiển ô tô (biển số tỉnh Bình Dương) lưu thông trên đường ĐT750 hướng từ Công an huyện Dầu Tiếng về nhà riêng ở xã An Lập.

Ảnh minh hoạ một vụ xe CSGT gây tai nạn trước đó.
Ảnh minh hoạ một vụ xe CSGT gây tai nạn trước đó.

Khi đến khu vực thuộc ấp Định Phước, xã Định Hiệp (huyện Dầu Tiếng) thì xảy ra va chạm với xe máy (BKS: 61H1 – 34…) do ông Nguyễn Thế Trường (61 tuổi) điều khiển chở theo bà Phù A Mới (63 tuổi, cùng ngụ huyện Dầu Tiếng).

Vụ tai nạn khiến bà Mới và ông Trường tử vong tại chỗ, còn xe máy bị hư hỏng hoàn toàn, xe ô tô do đại uý Vũ điều khiển cũng bị cong, bể nắp capo.

Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, xử lý vụ tai nạn. Kết quả điều tra ban đầu của công an cho biết, Đại úy Vũ không giữ khoảng cách an toàn, không quan sát nên đã gây ra tai nạn khiến 2 người tử vong.

Hiện vụ tai nạn đang tiếp tục được cơ quan điều tra làm rõ.