MC đình đám của Hollywood tiếp tục vướng phốt căng liên quan đến cựu nhân viên thuộc ekip "Ellen Show".

Hàng loạt các tờ báo đang chia sẻ thông tin về scandal mới liên quan đếnEllen DeGeneres - MC đình đám của Hollywood. Theo đó, có tới 36 cựu nhân viên thuộc ekip "Ellen Show" nổi tiếng đã cùng đứng ra tố cáo một số nhà sản xuất đã quấy rối tình dục họ.

Biến căng Hollywood: 36 cựu nhân viên tố nhà sản xuất show của Ellen DeGeneres quấy rối tình dục - Ảnh 2.

Trang Time cho biết, 36 nhân chứng đã chia sẻ rằng một số nhà sản xuất quyền lực của chương trình đã có những hành vi, lời nói quấy rối tình dục. Trong một báo cáo chi tiết, một cựu nhân viên nam cho biết người đứng đầu nhóm viết kịch bản và nhà sản xuất tênKevin Leman đã gạ gẫm anh quan hệ tình dục bằng miệng. Một số nhân chứng khác cho biết, Leman đã giở trò sàm sỡ và hôn nhân viên, trong khi đó, có rất nhiều người khác tiết lộ rằng Leman thường đưa ra những bình luận khiếm nhã có nội dung khiêu dâm.

Một nhân vật khác bị điểm mặt chỉ tên là nhà sản xuất điều hành Ed Glavin. Có tới 5 cựu nhân viên tố Ed có hành vi cố tình động chạm họ, trong khi nhiều nhân chứng khác cũng lên tiếng chỉ ra Ed Glavin là người chuyên có những hành động đó với phụ nữ.Jonathan Norman - một nhà sản xuất khác cũng bị 1 cựu nhân viên nam tố có hành vi sờ soạng trước khi cố gắng quan hệ tình dục với anh. Norman đã lên tiếng phủ nhận các cáo buộc và bày tỏ rằng trong suốt sự nghiệp của mình, ông chưa từng nhận phải bất cứ khiếu nại nào.

Biến căng Hollywood: 36 cựu nhân viên tố nhà sản xuất show của Ellen DeGeneres quấy rối tình dục - Ảnh 3.
"Ellen Show" là show truyền hình nổi tiếng của nước Mỹ và hút rating nhờ những màn trò chuyện, chia sẻ với các nhân vật nổi tiếng, có sức ảnh hưởng

Cuối cùng, sau bao ồn ào,Ellen DeGeneres đã có động thái đứng ra xin lỗi trong talkshow của mình: "Tôi từng chia sẻ với mọi người trong cuộc gặp gỡ đầu tiên rằng "The Ellen DeGeneres Show" sẽ là một nơi tràn đầy hạnh phúc, mọi người đều được đối xử với sự tôn trọng. Vậy nhưng mọi thứ đã thay đổi, tôi vô cùng xin lỗi".

Biến căng Hollywood: 36 cựu nhân viên tố nhà sản xuất show của Ellen DeGeneres quấy rối tình dục - Ảnh 4.

Điều đáng nói, trước đó, Ellen cũng vướng phải lùm xùm khi 10 nhân viên đứng ra bức xúc khi bị đuổi việc một cách vô cớ chỉ vì đi khám bệnh, nhà có người thân mất. Một người đã quyết định bỏ việc sau khi nghe được bình luận mang tính chất phân biệt, xúc phạm chủng tộc.

Nguồn: Time, Vulture