Bị Võ Hoàng Yến "chặt chém", Thanh Hằng đáp trả: "Cái gì cũng biết thì cũng nên biết điều!"

THEO VNEXPRESS 20-09-2018 14:17:40

3 HLV "The Face Vietnam 2018" - Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Minh Hằng đã có những màn đối đáp cực gắt trong trailer tập 1.

"The Face Vietnam 2018" sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tối Chủ nhật tuần này, ngày 23/9. Để hâm nóng tinh thần trước khi phát sóng, chương trình đã tung ra đoạn trailer tập 1 với những đoạn đối đáp cùng biểu cảm cực gắt của bộ ba HLV Thanh Hằng - Minh Hằng - Võ Hoàng Yến.

Bộ 3 HLV có những màn đối đáp cực gắt
Bộ 3 HLV có những màn đối đáp cực gắt

Khi Minh Hằng hỏi Host Nam Trung: "Bạn này cao không anh?" thì Võ Hoàng Yến lập tức chen vào: "Minh Hằng đâu cần hỏi cao hay không cao làm gì?". Đứng trước một thí sinh tiềm năng, Võ Hoàng Yến không ngại "chặt chém" đàn chị Thanh Hằng: "Chắc gì chị Hằng có thể dạy được cho em trong vòng 10 năm để nổi tiếng được như chị". Trước thái độ đó của Võ Hoàng Yến, siêu mẫu Thanh Hằng vô cùng sắc sảo đáp trả: "Cái gì cũng biết thì cũng nên biết điều". Thanh Hằng cũng không vừa khi nói: "Hoàng Yến nên nhớ một điều, Hoàng Yến mới sống trở lại cách đây 1 năm". 

Và đây là cách đáp trả của Võ Hoàng Yến: "Những người giành lại được hào quang mới là những người chiến thắng thật sự". Minh Hằng chốt lại đoạn trailer với câu "Team chân ngắn sẽ bắn nát team chân dài".

Thanh Hằng cùng Minh Hằng đang hợp lực
Thanh Hằng cùng Minh Hằng đang hợp lực

The Face Vietnam: Phòng team Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến - Minh Hằng trông ra sao?

Bình luận
Tin mới cùng chuyên mục