Diễn viên Lý Trạch Phong, người thủ vai Hứa Hoan Sơn trong 30 Chưa Phải Là Hết mới đây đã nhận được liên tiếp mấy thùng trà xanh từ khán giả để “dằn mặt” cái tội ngoại tình.

Bộ phim 30 chưa phải là hết hiện vẫn đang là điểm nóng trên mạng xã hội với hàng loạt thông tin liên quan, từ tình tiết trong phim cho tới khoảnh khắc hậu trường hài hước. 

Thậm chí, sức hút đến từ nội dung kịch bản của tác phẩm này còn khiến nhiều diễn viên sắm vai phản diện bị khán giả ghét cay ghét đắng và có hành động "dằn mặt". Điển hình như chuyện ông chồng của Cố Giai (Đồng Dao) đã nhận vô số trà xanh với tội danh ngoại tình chẳng hạn.

 - Ảnh 1.

Mới đây, diễn viên Lý Trạch Phong - người thủ vai chồng Cố Giai đã đăng lên trang cá nhân hình chụp mấy thùng trà xanh được khán giả 30 Chưa Phải Là Hết gửi tặng. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn nhận được lời nhắn: "Gửi đến bậc thầy nếm trà Hứa Hoan Sơn, anh thích (trà xanh) thì anh uống nhiều chút nhé!". Đây đích thị là động thái "dằn mặt" từ khán giả dành cho ngài Hứa Tổng đam mê em gái "trà xanh" (ý chỉ những người phụ nữ thích tỏ ra yếu đuối, ngây thơ để dụ dỗ đàn ông đã có vợ) dù đã có vợ đẹp con ngoan. Đáp lại "tấm lòng" từ khán giả, Lý Trạch Phong còn công khai tự "cà khịa" nhân vật của mình trong phim rằng: "Các vị đồng nghiệp cho tôi hỏi một chút, trà xanh này là ai đã gửi thế?". Chưa dừng lại ở đó, khi anh chàng trở lại Bắc Kinh vẫn tiếp tục nhận được trà xanh và lại một lần nữa, Lý Trạch Phong lên mạng "kêu ca": "Tôi xin hỏi lại một lần nữa, là ai đã gửi trà xanh thế này?".

 - Ảnh 2.
Lý Trạch Phong viết: "Các vị đồng nghiệp trong công ty cho tôi hỏi, trà xanh này là ai đã gửi thế? Cảm ơn cả nhà".
 - Ảnh 3.
Nam diễn viên tiếp tục chia sẻ: "Đây là tôi sau khi trở lại Bắc Kinh, xin hỏi lại một lần nữa, trà xanh này là ai đã gửi?".
 - Ảnh 4.
Thậm chí trước đó nam diễn viên còn đăng hình mình ăn kem để "cà khịa" nhân vật Hứa Hoan Sơn rằng: "Ăn kem của chính mình sẽ vệ sinh an toàn hơn nhiều. Điều gì sẽ đến với Hứa Hoan Sơn đây, mà đừng có sợ kem nhé".
 - Ảnh 6.
Thế này đã vừa lòng anh chưa, Hứa Tổng?

Hành động "dằn mặt" Hứa Hoan Sơn của khán giả 30 Chưa Phải Là Hết đã chiếm spotlight khắp mạng xã hội. Cư dân mạng còn để lại bình luận phía dưới bài đăng của Lý Trạch Phong rằng: "Chúng tôi sẽ tiếp tục cho anh uống no trà xanh nếu còn làm chị nhà đau khổ".

 - Ảnh 8.
 - Ảnh 9.

Theo diễn biến mới nhất thì Hứa Hoan Sơn đã chính thức rơi vào vòng tay của em gái "trà xanh" Lâm Hữu Hữu sau những màn thả thính chuyên nghiệp. Cũng kể từ đó, mối quan hệ của Hứa Tổng và Cố Giai liên tiếp xảy ra mâu thuẫn. Hứa Hoan Sơn thậm chí còn lấy tiền của vợ cho bồ nhí hay thay đổi mật khẩu điện thoại để vợ không phát hiện được gì. Bộ phim đang tiếp tục được đẩy lên cao trào với chuỗi drama liên tiếp ập đến khiến khán giả không thể bỏ sót một tập phim nào.

 - Ảnh 10.

30 Chưa Phải Là Hết hiện đang được phát sóng trên WeTV lúc 21 giờ các ngày trong tuần.

Nguồn: Weibo