Nữ diễn viên nổi tiếng đã không ngần ngại đáp trả khi dân mạng chỉ trích cô.

Mới đây, Trần Kiều Ân đã đăng lên mạng xã hội hình ảnh cô khoác tay người bạn thân Trần Chính Phi và còn viết: "Cậu nói xem cậu đã bao lâu rồi không cùng mình đến công viên giải trí?".

Trong khi nhiều netizen đều tỏ ý ngưỡng mộ tình bạn lâu năm của Trần Kiều Ân và Trần Chính Phi thì một bộ phận dân mạng lại chỉ trích nữ diễn viên chỉ vì cô khoác tay bạn khác giới dù đã có bạn trai. 

Đáp lại dân mạng, Trần Kiều Ân đã phản ứng cực kỳ gay gắt: "Bình luận của cô gái bệnh này thật là thấp kém, bà đây muốn khoác tay ai thì liên quan gì đến cô, tránh sang một bên đi".

Trần Kiều Ân phản ứng gay gắt khi bị chỉ trích vì khoác tay bạn thân khác giới - Ảnh 1.
Trần Kiều Ân đáp trả gay gắt khi bị netizen chỉ trích.

Không ít người cảm thấy Trần Kiều Ân đáp trả dân mạng như vậy không quá đáng chút nào. Bản thân nữ diễn viên 41 tuổi này đi chơi cùng bạn bè là điều hết sức bình thường, hơn nữa cô cùng Trần Chính Phi chưa có hành động vượt quá giới hạn để bị chỉ trích cả. Trong showbiz có không ít ngôi sao thân thiết và thường đi chơi với bạn khác giới dù đã có người yêu hay thậm chí là kết hôn, tuy nhiên Trần Kiều Ân lại là người hiếm hoi bị chỉ trích vì điều này.

Trần Kiều Ân phản ứng gay gắt khi bị chỉ trích vì khoác tay bạn thân khác giới - Ảnh 2.

Nguồn: Sina