Benedict Cumberbatch đã khiến người hâm mộ hết sức ngạc nhiên khi tiết lộ rằng bản thân anh cũng không biết khi nào "Doctor Strange 2" mới bắt đầu đi vào quá trình sản xuất.

Từ sau khi Doctor Strange được ra mắt năm 2016, cho đến nay vẫn chưa có thêm thông tin về phần 2 của loạt phim này. Trong cuộc phỏng vấn với EW, khi được hỏi về vấn đề này, Benedict Cumberbatch đã trả lời rằng: “Tôi không biết gì cho đến thời điểm hiện tại. Quá trình sản xuất đang được chuẩn bị nên tôi cũng không thể suy đoán gì thêm.”

Benedict Cumberbatch tiết lộ vẫn chưa biết thêm thông tin gì về ‘Doctor Strange 2’

Từ hồi năm 2014, Marvel Studios đã tuyên bố sẽ bắt tay vào một loạt những bộ phim kéo dài đến năm 2019 và kết thúc với dự án Avengers 4. Người hâm mộ càng tin tưởng Marvel hơn khi vào tháng một năm nay, chủ tịch Kevin Feige thông báo rằng Marvel Studios đang trong quá trình chuẩn bị cho 20 bộ phim tiếp theo của MCU. Mặc dù dòng thời gian trong giai đoạn ba của Marvel còn nhiều mặt hạn chế nhưng rõ ràng không thể bàn cãi về vấn đề chất lượng của các bộ phim thuộc giai đoạn này. Có thể nói, vũ trụ điện ảnh Marvel luôn thay đổi một cách linh hoạt chứ không thực sự bám sát lịch trình trước đó. Nhưng từ ngày Disney mua lại 20th Century Fox và thâu tóm bản quyền X-MenBộ Tứ Siêu Phàm, chủ tịch Kevin Feige và đội ngũ sản xuất chắc chắn sẽ phải cẩn trọng hơn trong việc sắp xếp lịch trình thực hiện các dự án sau này.

Benedict Cumberbatch tiết lộ vẫn chưa biết thêm thông tin gì về ‘Doctor Strange 2’

Tuy vậy, việc Benedict Cumberbatch vẫn chưa nhận được thông tin xác nhận thời điểm quay phim thật đúng là chuyện lạ. Lý do là vì cộng đồng người hâm mộ cho rằng Doctor Strange 2 có thể sẽ là một trong những dự án đầu tiên được ra mắt trong giai đoạn bốn của MCU, cụ thể là vào thời điểm năm 2020 hoặc 2021. Nhiều fan cũng hy vọng quá trình sản xuất của Doctor Strange 2 sẽ bắt đầu vào năm sau, nhưng với tình hình nam diễn viên chính vẫn hoàn toàn “mù tịt” về bộ phim thì có lẽ Doctor Strange 2 sẽ không được ra mắt trong thời gian đầu của giai đoạn bốn như nhiều người vẫn nghĩ.

Benedict Cumberbatch tiết lộ vẫn chưa biết thêm thông tin gì về ‘Doctor Strange 2’

Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức nào về quá trình sản xuất phần 2 của loạt phim Doctor Strange nhưng người hâm mộ vẫn có thể an tâm rằng nhân vật Doctor Strange của Benedict Cumberbatch vẫn còn rất nhiều cơ hội xuất hiện trong tương lai. Trước mắt, bộ phim Infinity WarAvengers 4 chắc chắn sẽ không thể thiếu vắng hình bóng của Doctor Strange.