Hạo Đông - bạn trai cũ của Sĩ Thanh khẳng định chưa từng lừa đảo ai và tố một người bạn gái cũ tung tin sai sự thật.

Mới đây, bạn trai cũ Sĩ Thanh - Hạo Đông bất ngờ gây chú ý khi đăng đàn tố người yêu cũ từng tung tin sai sự thật, bôi nhọ danh dự của mình. Cụ thể, Hạo Đông chia sẻ lại một bài viết cho rằng anh là một "con nợ" và chuyên giả tuổi để lừa gạt tán tỉnh con gái.

Quá bức xúc về những tin đồn thất thiệt, Hạo Đông chọn cách lên tiếng và thẳng thắn khẳng định: "Mình không hề lừa đảo, chưa bao giờ lừa ai dù chỉ là 100 ngàn đồng, máy tính với sim điện thoại cũng không hề có". Tuy nhiên, anh không trốn tránh chuyện từng mải chơi khoảng 10 năm trước lâm vào cảnh nợ đến hàng trăm triệu phải tắt máy một thời gian. "Khoảng giữa năm 2011 gì đó, mình bị vỡ nợ, một số nợ khủng khiếp. Khi đó mình có tắt máy một thời gian, vì khi ở tuổi đó số nợ lên đến khoảng vài trăm, mình cũng thực sự không biết làm gì cả", Hạo Đông viết.

Bên cạnh chuyện bị tố nợ nần, Hạo Đông còn đề cập đến lý do chia tay với bạn gái cũ này là do anh từng quen người mới khi cô đi du học. Hạo Đông cũng khẳng định chưa bao giờ nhận mình là bác sĩ. Anh từng theo học ngành Y nhưng thấy không phù hợp nên đã dừng lại. 

Bạn trai cũ Sĩ Thanh bất ngờ lên tiếng sau khi bị tố nợ nần, lừa đảo.
Bạn trai cũ Sĩ Thanh bất ngờ lên tiếng sau khi bị tố nợ nần, lừa đảo.

Bạn trai cũ Sĩ Thanh bất ngờ lên tiếng sau khi bị tố nợ nần, lừa đảo.

Bạn trai cũ Sĩ Thanh lên tiếng về nghi án nợ nần chồng chất:
Bài đăng tố Hạo Đông lừa tình, tiền bất ngờ được khui lại.
Bạn trai cũ Sĩ Thanh lên tiếng về nghi án nợ nần chồng chất: Mình không hề lừa đảo, chưa bao giờ lừa ai dù chỉ là 100.000 đồng - Ảnh 5.
Hạo Đông từng có thời gian dài hẹn hò với Sĩ Thanh.