Shuri là nhân vật được fan yêu thích bậc nhất trong bộ phim về Báo Đen, chính vì thế thật dễ hiểu khi Tom Hollad cũng thích cô nàng.

Cuộc thương lượng kéo dài của Sony và Marvel Studios đã diễn ra và chấp thuận cho Spider-man gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel thông qua Spider-man: Homecoming, hay trước đó là sự xuất hiện của người Nhện teen trong Civil War. Phần phim riêng của anh chàng đã nhanh chóng thu về hơn 850 triệu USD toàn cầu, và trong after-credit cũng đã hé lộ sự tham gia của Spider-man vào biệt đội Avengers.

‘Avengers: Infinity War’: Tom Holland muốn Spider-man gặp gỡ thiên tài 16 tuổi Shuri

Lần thứ 3 Tom Holland xuất hiện trong MCU sẽ là ở Avengers: Infinity War, đồng thời nam diễn viên cũng đã lên lịch cho Avengers 4 và phần phim tiếp theo trong loạt phim riêng của mình. Với hàng loạt dự án đang chờ đợi, người hâm mộ vô cùng hứng thú trước sự phát triển của nhân vật Spider-man. Đặc biệt, với sức ảnh hưởng lớn của Black Panther hiện nay, kha khá dự đoán rằng Marvel có thể tạo nên sự kết hợp của Spider-man và những nhân vật trong Wakanda.

‘Avengers: Infinity War’: Tom Holland muốn Spider-man gặp gỡ thiên tài 16 tuổi Shuri

Mới đây, tạp chí Entertainment Weekly đã có cuộc trò chuyện với Tom Holland về Avengers: Infinity War và đề nghị anh hãy cho biết suy nghĩ của Peter Parker về Wakanda. Khi trả lời câu hỏi đó, Tom cho rằng Spider-man chưa hẳn sẽ thích chuyến đi đến vương quốc này, nhưng cậu ta sẽ hy vọng gặp được thiên tài 16 tuổi Shuri (Letitia Wright).

“Tôi nghĩ là Peter Parker sẽ thích điều đó. Có những khoảnh khắc rất tuyệt vời trong truyện tranh mà Peter đã làm ở đó. Và Letitia cùng tôi trở thành những người bạn thực sự hợp cạ trong năm vừa qua. Hẳn sẽ rất thú vị nếu như 2 nhân vật của chúng tôi gặp gỡ nhau, và nó cũng có thể vui đó. Cô ấy rất thông minh trong phim và thực tế là phần mà tôi thích nhất của Black Panther”.

‘Avengers: Infinity War’: Tom Holland muốn Spider-man gặp gỡ thiên tài 16 tuổi Shuri

Shuri là nhân vật được fan yêu thích bậc nhất trong bộ phim về Báo Đen, chính vì thế thật dễ hiểu khi Tom Hollad cũng thích cô nàng. Nếu nhà sản xuất chưa có kế hoạch cho 2 nhân vật siêu anh hùng trẻ nhất của MCU diện kiến nhau, thì nó nên thay đổi đi. Kevin Feige của Marvel Studios gần đây đã xác nhận rằng Shuri sẽ xuất hiện trong nhiều phim sắp tới. Mặc dầu chúng ta chưa biết chính xác hợp đồng của nữ diễn viên Letitia Wright là bao lâu, nhưng với sức ảnh hưởng của Spider-man và Wakanda đang ngày càng lớn mạnh trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, thì cơ hội hai phim này có sự kết hợp là rất cao.

‘Avengers: Infinity War’: Tom Holland muốn Spider-man gặp gỡ thiên tài 16 tuổi Shuri

Không chỉ bàn đến việc Tom Holland và Letitia Wright là bạn thân ở ngoài đời, mà sự hợp tác trên màn ảnh cũng hẳn là vô cùng thú vị. Cả 2 đều là những nhà khoa học trẻ, sẽ có rất nhiều thứ để trao đổi với nhau. Thực tế, trước đó chúng ta cũng từng nghe loáng thoáng về việc Marvel đang muốn biến Shuri trở thành 1 Iron Man mới trong Spider-man: Homecoming 2, đảm nhận việc cung cấp thiết bị tối tân cho Người Nhện và là bạn đồng hành cùng anh chàng. Nếu điều đó thật sự xảy ra, Shuri có thể sẽ di chuyển đến thành phố của Peter Parker và cùng phát triển với nhau.

‘Avengers: Infinity War’: Tom Holland muốn Spider-man gặp gỡ thiên tài 16 tuổi Shuri

Trước mắt, hãy cùng chờ xem trong Avengers: Infinity War sắp tới đây, Shuri và Spider-Man có phân cảnh nào gặp nhau không nhé. Phim dự kiến khởi chiếu từ 27/04/2018 trên toàn thế giới.