Nam thần và nữ thần xứ Trung muốn có tài năng có tài năng, muốn có dung mạo liền có dung mạo, tuy nhiên có nhiều người gia nhập làng giải trí đến nay đã rất lâu nhưng vẫn chưa có cơ hội hợp tác.

Có những cặp đôi, như Đường Yên và La Tấn, hết năm lần bảy lượt yêu nhau trong phim và cuối cùng yêu nhau ngoài đời; như Trịnh Sảng và Dương Dương, quá đẹp đôi trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đã tạo được fandom ngày đêm mong họ phim giả tình thật. Nhưng sẽ ra sao nếu những người chưa bao giờ đóng phim chung hoặc đã có người tình màn ảnh của riêng mình giờ sẽ quay sang hợp tác cùng nhau?

Dương Dương - Triệu Lệ Dĩnh

affdd6aef998c57e113a388d7da508e1438417cc
affdd6aef998c57e113a388d7da508e1438417cc

Một năm sau tin đồn bộ phim Đông Cung sẽ có sự xuất hiện của Dương Dương và Triệu Lệ Dĩnh. Khán giả đã hi vọng, chờ đợi rồi chìm trong tuyệt vọng vì không thấy tuyên bố chính thức nào được tung ra. Nhưng vài tuần trước, Dương Dương và Triệu Lệ Dĩnh đã cùng có mặt trong một sự kiện do Baidu tổ chức, khiến công chúng bắt đầu thắp lên hi vọng hai diễn viên trong truyện Cố Mạn sẽ là của nhau trong một ngày không xa.

Trương Nghệ Hưng (Lay) - Trịnh Sảng

s
s

Lần đầu được biết đến với vai trò diễn viên thông qua vai diễn Nhị Nguyệt Hồng trong phim Lão Cửu Môn, mang dáng vẻ đẹp trai, ngây ngô lại có chút hiền lành, nhiều khán giả nhận thấy dung mạo Trương Nghệ Hưng có chút tương đồng với Trịnh Sảng - tiểu hoa đán 9x nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại, nếu cả hai có cơ hội đóng chung.

Tuy nhiên mong ước của các fan có vẻ khá xa vời khi từ lúc tham gia làng giải trí đến nay, cả Trịnh Sảng và Trương Nghệ Hưng thậm chí còn chưa từng có cơ hội đứng trong một khung ảnh. Bên cạnh đó, mật độ nhận phim thưa thớt và kén kịch bản của Trịnh Sảng cũng sẽ kéo dài thời gian chờ đợi của những ai hâm mộ cặp đôi này.

Lưu Diệc Phi - Lý Dịch Phong

hinh-2
hinh-2

Từng góp mặt cùng nhau trong chương trình Happy Camp, Lưu Diệc Phi và Lý Dịch Phong bất ngờ sở hữu những điểm chung để trở thành cặp đôi màn ảnh hoàn hảo: ngoại hình đẹp đều, tên phim âm cùng là LDP và ngang bằng tuổi. Dù về sau Lưu Diệc Khi đã công khai bạn trai là tài tử xứ Hàn, thì điều đó vẫn không thể ngăn cản viễn cảnh người hâm mộ được nhìn thấy cô sánh đôi cùng Lý Dịch Phong trên màn ảnh.

Lộc Hàm - Trịnh Sảng

sd
sd

Lộc Hàm và Trịnh Sảng đều là những idol 9x có lượng fan đông nhất thời điểm hiện tại. Vẻ đẹp trong sáng, thanh thuần và đôi mắt long lanh là điểm chung dễ nhận nhận thấy ở cả hai. Mong muốn gán ghép họ mạnh mẽ đến mức khi bình chọn ra nam thần là Lộc Hàm, thì nữ thần phải là Trịnh Sảng. Cũng vì vậy mà khán giả và truyền thông đều mặc định rằng, cứ ai là fan của người này sẽ là fan của người kia và ngược lại. Trong trường hợp nhà sản xuất nào mới được cả hai đóng phim chung, đó ắt hẳn sẽ là một bộ phim siêu hot và là cầu nối để họ làm tri kỷ của nhau.

Triệu Lệ Dĩnh - Ngô Diệc Phàm

sdsdsd
sdsdsd

Khoảng cách tuổi tác giữa Triệu Lệ Dĩnh và Ngô Diệc Phàm hóa ra lại là chất xúc tác có thể đưa hai người đến với nhau. Với motip “tổng tài bá đạo”, vóc dáng khí chất như bước ra từ truyện tranh luôn có tâm lý bảo vệ “nàng thỏ trắng ngây thơ” thì đây chính là cặp đôi chỉ cần nhìn cũng biết đã chuẩn. Đáng tiếc là Triệu Lệ Dĩnh sau nhiều năm đóng qua hàng loạt bộ phim, có trong tay bộ sưu tập nam thần vô cùng lớn nhưng “tránh mặt” Ngô Diệc Phàm trên màn ảnh.

Đường Yên - Trần Khôn

dsdasd
dsdasd

Trần Khôn thuộc lớp nam thần thế hệ trước. Nhưng cũng vì đẳng cấp của anh mà nhiều đồng nghiệp trẻ chỉ dám mơ ước chứ chưa có cơ hội được hợp tác. Bằng chứng là khi tin đồn Đường Yên sẽ sánh đôi Trần Khôn trong một bộ phim cổ trang được tung ra,  “nữ hoàng rating” đã nhận phải vô số chỉ trích vì không “đủ tầm” hay bị cho là “phi thực tế”, bởi khả năng Trần Khôn nhận đóng phim truyền hình là rất thấp.

Nhưng sau khi anh gật đầu tham gia dự án phim được đầu tư khủng là Hoàng Quyền, nhiều khán giả đã bật ngửa và hi vọng trong tương lai với danh tiếng ngày càng gia tăng của Đường Yên, việc cô đường đường chính chính đóng cùng Trần Khôn sẽ nhận được sự ủng hộ và tạo nên cặp đôi lệch pha đẹp nhất màn ảnh.