Liệu rằng cả 3 nhân vật của "30 chưa phải là hết" sẽ có cái kết hạnh phúc chứ?

30 chưa phải là hết đang là bộ phim thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả bởi nội dung hấp dẫn, gần gũi với cuộc sống đời thực. Mới đây, NSX đã tung ra poster đầy ẩn ý với sự xuất hiện của 5 chàng trai. Họ gồm: Huyễn Sơn, Trần Dữ, Lương Chính Hiền, Hiểu Dương, Trương Chí.

Trong poster, 5 chàng trai cầm 5 bông hồng và để ở những hướng khác nhau. Từ hướng cầm hoa, khán giả rộn ràng đồn đoán về cái kết dành cho các nhân vật. Hoa hồng hướng lên trên nghĩa là tình yêu nảy nở và hạnh phúc. 

Hoa hồng rũ xuống dưới là tình yêu đi vào ngõ cụt. Từ đó khán giả đoán rằng Huyễn Sơn và Cố Giai sẽ quay lại, Hiểu Cần với Trần Dữ cũng tái hôn, Mạn Ni và Trương Chí cuối cùng cũng đi đến với nhau sau khi đã vượt qua nhiều sóng gió.

Tấm poster mới với hình ảnh 5 chàng trai cầm hoa hồng.
Cái kết nào sẽ dành cho Cố Giai - Mạn Ni - Hiểu Cần.

Với Cố Giai (Đồng Dao), cô đang đối mặt với thử thách lớn là gã chồng bội bạc Hứa Huyễn Sơn đã bị tiểu tam mê hoặc. Tiểu tam phá hoại hạnh phúc của Cố Giai đúng kiểu "trà xanh" thảo mai, giả tạo. Ả ta luôn tỏ vẻ ngây thơ, yếu đuối để làm Huyễn Sơn xiêu lòng. Huyễn Sơn trong phút say nắng bốc đồng đã lấy tiền mua nhà tặng ả tiểu tam kia. Nhưng chẳng lẽ nào đạo diễn lại dễ dàng cho Cố Giai tha thứ như thế?

Huyễn Sơn mua nhà cho tiểu tam.
Nhưng Cố Giai vẫn chấp nhận tha thứ?

Về phần Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh), cô khá lao đao khi bị anh chàng nhà giàu đẹp trai Lương Chính Hiền lừa gạt tình cảm. Đang lúc tưởng như mình là cô gái hạnh phúc nhất thế gian thì Vương Mạn Ni lại bị cô bạn gái đã quen 6 năm của Chính Hiền đến đánh ghen. Nhục nhã và ê chề, Mạn Ni chẳng còn thiết tha điều gì cả. Và đây chính là lúc anh chàng Trương Chí xuất hiện để làm ấm lại trái tim cô.

Mạn Ni sẽ tìm được tình yêu đích thực chứ?

Với Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng), cô đã sảy thai và chia tay Trần Dữ. Đúng lúc này, em trai cũng thuộc dạng "trà xanh" Hiểu Dương tấn công cô dồn dập. Chỉ trong thời gian ngắn, Hiểu Cần đã nhận lời hẹn hò với Hiểu Dương. Tuy nhiên, dựa vào tấm poster ẩn ý do nhà sản xuất tung ra, khán giả mạnh dạn đồn đoán Hiểu Dương - Hiểu Cần sẽ sớm lìa xa nhau. Đồng thời, Hiểu Cần quay lại cùng chồng cũ Trần Dữ dù cho trước đó 2 người đã đối mặt với khá nhiều trắc trở.

Hiểu Cần rồi sẽ quay lại với Trần Dữ?