Đồng Dao thừa nhận Cố Giai lúc nào cũng theo đuổi chủ nghĩa hôn nhân hoàn hảo, và chính sự tài giỏi quá mức của cô đã làm cho người xung quanh không thể thở nổi.

Đến thời điểm hiện tại, những diễn biến quay cuộc ly hôn của Cố Giai (Đồng Dao) - Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) ở 30 chưa phải là hết vẫn thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Trong đoạn clip hé lộ tình tiết mới đây, Hứa Huyễn Sơn đã nói rõ lý do khiến cho anh ngoại tình. Vì Cố Giai quá xuất sắc, quá hoàn hảo, quá thông minh và hiểu chuyện nên cô vô tình làm cho Huyễn Sơn gặp áp lực. Huyễn Sơn lúc nào cũng phải nép sau người vợ tài giỏi này để rồi anh tự cảm thấy không còn là đàn ông đúng mực khi đứng trước cô.

30 chưa phải là hết: Đồng Dao nói về lỗi của Cố Giai là theo chủ nghĩa hoàn hảo và tạo áp lực cho người thân.

"Hứa Tử Ngôn là con trai nhỏ của em, còn anh là con trai lớn của em có đúng không. Anh có ăn tối hay không, anh mang tất gì cũng do em quyết định hết. Ở trước mặt em anh có còn là đàn ông không" - Khi câu nói này vang lên cũng là lúc Cố Giai nhận rõ hóa không cần đến "trà xanh" Lâm Hữu Hữu, nếu cứ sống với nhau trong hoàn cảnh thế này thì trước sau gì Huyễn Sơn cũng rời bỏ cô. Lâm Hữu Hữu chỉ là giọt nước tràn ly cho những mâu thuẫn, rạn nứt chất chứa suốt mấy năm qua.

Mới đây, khi tham gia cuộc phỏng vấn quảng bá cho 30 chưa phải là hết, Đồng Dao cũng lên tiếng về tính cách nhân vật Cố Giai. Đồng Dao thừa nhận Cố Giai do cô thể hiện lúc nào cũng theo đuổi chủ nghĩa hôn nhân hoàn hảo, và chính sự tài giỏi quá mức của cô đã làm cho người xung quanh không thể thở nổi.

Đồng Dao trả lời phỏng vấn báo chí.

Đồng Dao chia sẻ: "Cố Giai có chủ kiến, độc lập, cả EQ và IQ đều rất cao. Nhưng nhược điểm của cô ấy thực ra cũng khá rõ ràng, đó là bắt buộc bản thân mình phải hoàn hảo, hơn nữa kiểu hoàn mỹ này còn chiếu đến những người xung quanh, mang lại cho họ áp lực quá lớn".

Hình tượng nhân vật Cố Giai do Đồng Dao thể hiện trong phim.

Ngoài ra, Đồng Dao cũng bộc bạch: "3 cô gái trong bộ phim này tuy rằng đều gặp khó khăn của riêng mình nhưng mà họ vẫn luôn rất dũng cảm. Tôi cảm thấy như vậy cũng tốt thôi".

him 30 chưa phải là hết phân chia câu chuyện đồng đều cho 3 nữ chính. Bối cảnh câu chuyện quanh quẩn chỉ ở nhà riêng và nơi làm việc của 3 cô gái, cũng giống như đời sống của họ chỉ gói gọn ở căn nhà của một mình hay "nhiều mình" và gánh nặng cơm áo gạo tiền. Kịch bản gần như không có các cảnh hài lố thường thấy trong phim truyền hình Trung Quốc. Phim đề cập nhiều vấn đề thực tế như quan hệ vợ chồng, mang thai ngoài kế hoạch, khát vọng thượng lưu, chạy trường cho con, "tiểu tam", thị phi công sở, tình yêu mai mối, lập nghiệp xa nhà.

30 chưa phải là hết hiện đang phát sóng trên hệ thống xem phim của Tencent, từ thứ Hai đến Chủ nhật phim phát mỗi ngày 2 tập, riêng thứ Bảy thì phát 1 tập.