Chồng Cố Giai là Hứa Huyễn Sơn đã si mê tiểu tam đến mức bày trò lừa gạt vợ để lấy tiền mang đến khách sạn.

Bộ phim 30 chưa phải là hết với câu chuyện xoay quanh 3 cô gái Cố Giai (Đồng Dao) - Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) - Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) vẫn đang được phát sóng trên hệ thống Tencent - Trung Quốc.

Trong những tập phim gần đây, chuyện gia đình lục đục của Cố Giai - Huyễn Sơn được khai thác với khá nhiều tình tiết gây tức giận cho khán giả. Hứa Huyễn Sơn - người chồng đẹp trai, giàu có và đang làm giám đốc của công ty pháo hoa đã phải lòng tiểu tam Lâm Hữu Hữu.

30 chưa phải là hết: Huyễn Sơn lừa Cố Giai lấy tiền cho gái trẻ.

Hứa Huyễn Sơn bảo rằng anh cần tiền mặt để đãi khách hàng ăn cơm.

Vì Hứa Huyễn Sơn, Lâm Hữu Hữu đã bỏ việc và chuyển đến Thượng Hải chỉ để được gần anh ta. Về phần Huyễn Sơn, nếu là đàn ông chung thủy thì làm gì có chuyện lừa gạt vợ để lấy tiền mặt mang đi cho gái. Xem đến cảnh Huyễn Sơn nói dối Cố Giai rằng cần tiền mặt để mời khách hàng dùng bữa, khán giả không khỏi điên tiết.

Lấy được tiền từ vợ rồi, Hứa Huyễn Sơn đi thẳng đến khách sạn để thanh toán tiền phòng cho Lâm Hữu Hữu. Chưa dừng lại ở đó, Lâm Hữu Hữu còn mặt dày mời Hứa Huyễn Sơn lên phòng của mình ngồi chơi. Bước vào căn phòng khách sạn thơm nức mùi của "thiếu nữ ngây thơ trong sáng", Hữu Huyễn Sơn thiếu chút nữa là không giữ được mình. Trong khoảnh khắc Lâm Hữu Hữu nắm lấy tay mình, Huyễn Sơn có sự dao động.

Nhưng thực chất là Huyễn Sơn lấy tiền đến khách sạn cho gái.

May phước làm sao, Cố Giai gọi điện đến đúng lúc rồi bảo với Huyễn Sơn rằng đợi anh bên dưới khách sạn. Để không bị Cố Giai phát hiện, Huyễn Sơn đã lén chạy ra cửa khách sạn rồi đóng kịch như mình vừa mới đi taxi tới. Đàn ông mà, dẫu cho có nói bao nhiêu lời ngon ngọt, khi đã muốn phản bội là cứ phản bội thôi.

Chỉ 1 chút nữa thôi là Cố Giai đã biết Huyễn Sơn ngoại tình.

Sống với Cố Giai xinh đẹp, thông minh, tài giỏi hơn người nhưng trong lòng Huyễn Sơn luôn có sự mặc cảm. Bởi Cố Giai xuất sắc hơn anh, chính người vợ này đã hy sinh tất cả, đặt anh vào vị trí giám đốc công ty chứ chẳng phải Huyễn Sơn tự mình gầy dựng nên cơ nghiệp. Rồi đến lúc Lâm Hữu Hữu xuất hiện, Huyễn Sơn đã quên luôn chuyện Cố Giai yêu thương, quan tâm và hy sinh cho mình nhiều như thế nào.