Dù hôn vợ đẹp Cố Giai nhưng gã chồng bội bạc của "30 chưa phải là hết" vẫn không thôi nghĩ về bồ nhí.

Bộ phim 30 chưa phải là hết do Đồng Dao - Giang Sơ Ảnh - Mao Hiểu Đồng đóng chính lại khiến khán giả "lên tăng xông" khi hé lộ những hình ảnh không thể chấp nhận của nhân vật Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong).

Ngồi trong bồn tắm ôm hôn vợ đẹp Cố Giai vậy mà Hứa Huyễn Sơn vẫn nghĩ về Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt). Lâm Hữu Hữu là sinh viên mới tốt nghiệp đại học, bất chấp chuyện Hứa Huyễn Sơn đã có vợ, Lâm Hữu Hữu vẫn đeo bám không ngừng. Cô ta thậm chí còn bỏ việc ở Bắc Kinh để chạy đến Thượng Hải tìm Huyễn Sơn.

Hứa Huyễn Sơn đã quá si mê Lâm Hữu Hữu.

Từ lúc Lâm Hữu Hữu xuất hiện, Hứa Huyễn Sơn đã lừa dối Cố Giai hết lần này đến lần khác. Đỉnh điểm của sự đốn mạt là khi Huyễn Sơn hôn Lâm Hữu Hữu trong khách sạn. Chẳng những thế, gã còn mơ tưởng đến ả trà xanh mặc dù vợ đẹp Cố Giai vẫn bên cạnh. Để giải tỏa sinh lý, Hứa Huyễn Sơn mới hôn Cố Giai, vậy mà trong lòng thì cứ mơ tưởng về bồ nhí.

Dù hôn Cố Giai nhưng Huyễn Sơn vẫn không thôi nghĩ về bồ nhí.

Xem đến cảnh này, khán giả không khỏi tức giận. Nhiều người mong Cố Giai nhanh chóng ly hôn và rời khỏi gã chồng bội bạc Hứa Huyễn Sơn.

Cố Giai là người phụ nữ thông minh hiểu chuyện, cô biết Hứa Huyễn Sơn không tài giỏi bằng mình nên luôn cố gắng nhún nhường, giúp anh giải quyết rắc rối trong công việc. Nhờ có Cố Giai mà Hứa Huyễn Sơn mới an vị ngồi trên chiếc ghế giám đốc công ty. Và để tạo cho chồng sự tự tin, Cố Giai đã chủ động lui về phía sau, ở nhà chăm sóc con, chấp nhận làm người phụ nữ của gia đình.

Cố Giai hiền lành, xinh đẹp và yêu thương chồng con hết mực nhưng cuối cùng vẫn bị phản bội.

Dẫu vậy, Hứa Huyễn Sơn vẫn cảm thấy như thế là không đủ, đến ngày kia, khi Lâm Hữu Hữu xuất hiện với dáng vẻ ngây thơ yếu đuối, Hứa Huyễn Sơn đã thực sự lạc bước. Trước đó, Hứa Huyễn Sơn từng được nhiều cô gái rình mò tán tỉnh nhưng chưa có lần nào anh lún sâu như vậy. Sự trơ trẽn của Lâm Hữu Hữu đã đánh trúng tâm lý muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông từ Hứa Huyễn Sơn, để rồi khiến anh quên tất cả những điều mà Cố Giai đã làm cho mình.

30 chưa phải là hết vẫn đang được phát sóng hằng ngày trên hệ thống xem phim online của Đằng Tấn - Tencent.