Bấy lâu nay cứ nghĩ các loại sinh tố rau có vị khó uống lại có mùi hương không mấy dễ chịu thì xem các công thức sinh tố cải bó xôi này chắc chắn các chị em sẽ phải nghĩ lại.

Các vấn đề ăn gì để giữ vóc dáng thon gọn chắc chắn luôn là điều mà các chị em cực kỳ quan tâm. Bên cạnh việc tập luyện thì các chế độ ăn uống đủ chất và lành mạnh rất quan trọng. Nếu các chị em đang quan tâm đến vấn đề này hãy cùng tìm hiểu về sinh tố rau xem sao nhé! Đây là món sinh tố ngon miệng, giàu vitamin, dưỡng chất và yên tâm là không gây béo.

3 công thức sinh tố cải bó xôi vừa ngon vừa giảm cân cực tốt của Châu Bùi, hội chị em ghét ăn rau cũng phải “nghiện” - Ảnh 1.

Nhắc đến sinh tố rau xanh thì phải nhắc đến cải bó xôi. Cải bó xôi là một loại rau xanh có rất nhiều lợi ích làm đẹp giúp các chị em chống lại các dấu hiệu lão hóa, giúp da đẹp mịn màng và duy trì nét trẻ trung. Không những thế, các chất chống oxy hóa như vitamin A, C, magie, sắt, kali và axit oxilic…có trong cải bó xôi cũng rất có lợi cho tóc. Vì thế đây chắc chắn là một loại rau mà các chị em nên bổ sung vào thực đơn của mình.

Với những ly sinh tố rau cải bó xôi đủ chất như này các chị em hoàn toàn có thể sử dụng sinh tố rau cải bó xôi để thay thế cho bữa ăn trong ngày!

3 công thức sinh tố cải bó xôi vừa ngon vừa giảm cân cực tốt của Châu Bùi, hội chị em ghét ăn rau cũng phải “nghiện” - Ảnh 2.

Châu Bùi là một người luôn quan tâm đến các vấn đề tập luyện cũng như các chế độ ăn uống lành mạnh. Các chị em hãy cùng Châu Bùi học cách làm sinh tố từ rau cải bó xôi vừa thơm ngon, dễ uống mà đặc biệt rất tốt cho sức khỏe này nhé!

CÔNG THỨC 1: SINH TỐ CẢI BÓ XÔI MÙA HÈ

3 công thức sinh tố cải bó xôi vừa ngon vừa giảm cân cực tốt của Châu Bùi, hội chị em ghét ăn rau cũng phải “nghiện” - Ảnh 3.

Nguyên liệu

Cải bó xôi, sữa hạnh nhân, táo, xoài chín, chuối, chanh leo, đá viên.

3 công thức sinh tố cải bó xôi vừa ngon vừa giảm cân cực tốt của Châu Bùi, hội chị em ghét ăn rau cũng phải “nghiện” - Ảnh 4.

Thành quả là một cốc sinh tố cải bó xôi thơm mùi trái cây nhiệt đới cực kỳ dễ uống. Khi uống các chị em có thể cho thêm hạt chia vào cùng, vừa ngon vừa lại vừa tốt cho sức khỏe.

3 công thức sinh tố cải bó xôi vừa ngon vừa giảm cân cực tốt của Châu Bùi, hội chị em ghét ăn rau cũng phải “nghiện” - Ảnh 6.

CÔNG THỨC 2: SINH TỐ CẢI BÓ XÔI, BƠ, CHUỐI VÀ BƠ ĐẬU PHỘNG

3 công thức sinh tố cải bó xôi vừa ngon vừa giảm cân cực tốt của Châu Bùi, hội chị em ghét ăn rau cũng phải “nghiện” - Ảnh 8.

Nguyên liệu: 

Sữa hạnh nhân, hạt hạnh nhân, quả bơ, bơ đậu phộng, cải bó xôi, chuối, đá viên.

Công thức sinh tố cải bó xôi, bơ, chuối, đậu phộng này có vị thơm và béo ngậy rất thích hợp với các chị em thích các món đồ uống

3 công thức sinh tố cải bó xôi vừa ngon vừa giảm cân cực tốt của Châu Bùi, hội chị em ghét ăn rau cũng phải “nghiện” - Ảnh 10.

CÔNG THỨC 3: SINH TỐ CẢI BÓ XÔI, TRÀ XANH VÀ CAM

3 công thức sinh tố cải bó xôi vừa ngon vừa giảm cân cực tốt của Châu Bùi, hội chị em ghét ăn rau cũng phải “nghiện” - Ảnh 12.

Nguyên liệu: 

Sữa hạnh nhân, hạt điều, bột matcha, cam, đá viên.

Trà xanh giúp chúng ta làm đẹp da, chống lão hóa, giảm cân…. Còn cam thì có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta và trong cam cũng có rất nhiều vitamin tốt cho sức khỏe. Công thức sinh tố cải bó xôi, trà xanh và cam uống khá lạ miệng và rất tốt cho các chị em.

3 công thức sinh tố cải bó xôi vừa ngon vừa giảm cân cực tốt của Châu Bùi, hội chị em ghét ăn rau cũng phải “nghiện” - Ảnh 14.

Thưởng thức thôi nào!!!

3 công thức sinh tố cải bó xôi vừa ngon vừa giảm cân cực tốt của Châu Bùi, hội chị em ghét ăn rau cũng phải “nghiện” - Ảnh 15.