Tuy chỉ có vài giây nhưng những đoạn video của các siêu sao tại sự kiện Met Gala 2017 lại tiếp tục nhận được hàng trăm ngàn lượt like trên Instagram vì quá chất và ngầu!

Đến hẹn lại lên, Met Gala 2017 - bữa tiệc thời trang thường niên do tạp chí Vogue tổ chức với những ấn tượng khó quên. Khác với mọi năm trước, 2017 chính là chủ đề về những ý tưởng của nhà thiết kế đại tài “Rei Kawakubo - Comme des Garçons” xem như nguồn cảm hứng cho sự kiện này. Ngoài các hoạt động thảm đỏ, tiệc tối thì ban tổ chức còn tạo điều kiện để các siêu sao Hollywood có được những thước phim thời trang ngắn ngủi nhưng bù lại, đẹp mê hồn.

Cùng sử dụng một bối cảnh là không gian được phản chiếu từ những hình ảnh background phù hợp với các bộ trang phục theo cảm hứng trừu tượng, mọi người sẽ bước vào thế giới của nghệ thuật và thời trang. Những người đẹp của Hollywood thả sức phô diễn khả năng tạo dáng cùng thần thái quyến rũ, nhưng vẫn cá tính lạ thường. Tham gia vào hoạt động thú vị này có những cái tên quen thuộc như Katy Perry, Jaden Smith, Candice… mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười.

Tuy mỗi đoạn phim chỉ ngắn ngủi vài giây nhưng bù lại, sức ảnh hưởng của chúng lại khá lớn. Mỗi video có trên dưới 100 ngàn lượt like trên Instagram chỉ sau vài giờ đăng tải!

3 chị em nhà Kardashian tiếp tục phá đảo thế giới ảo trong đoạn clip mới nhất tại Met Gala năm nay.

Nữ ca sĩ Celine Dion khiến khán giả bất ngờ vì những điệu múa đầy vẻ trừu tượng của mình.

Nàng “thiên thần” Gisele vô cùng nóng bỏng với thần thái quyến rũ trong đoạn clip mới được đăng tải trên trang instagram của Vogue

Katy Perry chính là cô nàng dị nhất tại Met Gala năm nay.

 Nàng “thiên thần” Candice thả hồn theo những không gian trừu tượng khác nhau, thể hiện vẻ đẹp gợi cảm của chính mình.

Jaden Smith vô cùng hưởng ứng đoạn clip này với những điệu nhảy đậm vẻ trừu trượng.

Anna Wintour - Bà hoàng của Vogue cũng hết sức hưởng ứng hoạt động này dù không phô diễn nhiều.

Vẫn còn rất nhiều nghệ sĩ tham gia đoạn clip này, Saostar sẽ tiếp tục cập nhật để gửi đến các độc giả một cách nhanh nhất.