Để có được style bay bổng lại cực hợp để chụp ảnh sống ảo thì bạn hãy học theo 12 set đồ dưới đây.

Mùa hè đúng là thời điểm lên ngôi của những mẫu túi cói. Item này mang lại cảm giác mộc mạc bình dị mà vẫn chất chơi và sang hết sức. Cứ diện túi cói là style của cô nàng nào cũng thêm vài phần lãng mạn, bay bổng. Và để diện đẹp túi cói thì bạn đừng bỏ qua 12 gợi ý lên đồ xinh yêu dưới đây, đảm bảo cứ copy theo là style sẽ tăng thêm vài phần ưng mắt, chụp ảnh sống ảnh cũng thi vị hơn vài phần.

 - Ảnh 1.
Chẳng cần ăn diện cầu kỳ, diện áo sơ mi và quần âu, thêm một em túi cói và mũ bucket là bạn đã có ngay set đồ xinh yêu diện đi du lịch hay đi học cũng xinh.
 - Ảnh 2.
Nếu mê style phóng khoáng, bạn đừng ngại diện áo không tay cùng quần short, xách thêm 1 em túi cói là set đồ đã tràn đẩy không khí mùa hè.
 - Ảnh 3.
Áo hai dây mềm mại cũng là item cực "hợp dơ" để mix cùng túi cói.
 - Ảnh 4.
Những nàng nữ tính có thể mix túi cói cùng váy trơn mềm mại nền nã.
 - Ảnh 5.
Những cô nàng cá tính lại được dịp phô diễn body gợi cảm khi mix váy hai dây cùng túi cói để tôn tấm lưng trần gợi cảm.
 - Ảnh 6.
Cô nàng này đã chứng minh túi cói cũng cực "ăn dơ" khi mix cùng sơ mi trơn màu và quần jeans trẻ trung.
 - Ảnh 7.
Chiếc túi cói nhỏ xinh có khả năng hô biến, khiến mọi set đồ trông đều xinh xẻo hơn vài phần.
 - Ảnh 8.
Để có được những bức ảnh sống ảo hút like thì túi cói chính là món phụ kiện không thể thiếu. Với tông màu trơn nền nã, túi cói còn cực dễ kết hợp cùng các thể loại váy vóc điệu đà.
 - Ảnh 9.
Item xinh xẻo này cũng kiêm nhiệm luôn khả năng cân bằng cho set đồ, dù diện áo họa tiết màu mè rực rỡ thì chiếc túi cói cũng giúp set đồ của bạn ưng mắt và thêm vài phần vintage cổ điển.
 - Ảnh 10.
Áo blouse trơn màu mix cùng chân váy trơn và túi cói là gợi ý hay ho cho những cô nàng mê style đơn giản, mộc mạc như gái Hàn.
 - Ảnh 11.
Túi cói cũng có rất nhiều hình dáng để bạn tha hồ lựa chọn. Set áo blouse + quần jeans của cô nàng này đã xinh xẻo hơn nhiều nhờ sự hiện diện của em túi cói dáng hộp tròn xinh xắn.
 - Ảnh 12.
Túi cói luôn giúp mọi bộ cánh trở nên thi vị hơn vài phần. Một gợi ý xinh xắn khác cho những nàng điệu đà là mix túi cói cùng áo thun và váy 2 dây.