Tập 13 của bộ phim "Quân vương bất diệt" được thông báo sẽ hoãn phát sóng.

Chiều 28/5, nhà đài SBS bất ngờ đưa thông báo tập 13 của bộ phim Quân vương bất diệt với sự góp mặt của Lee Min HoKim Go Eun sẽ hoãn phát sóng vào ngày 29/5, để nhường sóng cho phim điện ảnh có tên Contagion (Sự Truyền Nhiễm).

Đại diện nhà sản xuất cũng nói thêm vì thời gian qua, đại dịch Covid-19 có dấu hiện bùng phát trở lại ở Hàn Quốc nên nhà đài muốn phát sóng một bộ phim với mục đích tuyên truyền cho người dân. Với sứ mệnh là một nhà đài quốc gia, SBS muốn tiên phong trong công tác phòng chống Covid-19, vì thế tập 13 sẽ được phát sóng vào ngày 30/5 tới.

Thông báo Quân vương bất diệt hoãn chiếu để nhường sóng cho một bộ phim khác.

Thông báo này nhanh chóng vấp phải nhiều ý kiến của khán giả. Nhiều "mọt phim" Việt không khỏi tiếc nuối vì đã phải đợi 1 tuần để có thể gặp lại cặp đôi Lee Gon (Lee Min Ho) và Tae Eul (Kim Go Eun) khi mà tình tiết phim đang ngày càng gay cấn.

Tuy nhiên phản ứng của netizen Hàn lại trái với các khán giả Việt khi tiếp tục "ném đá" bộ phim, đồng thời yêu cầu nên kết thúc sớm vì không tạo được hiệu ứng như mong đợi.

"Nhà đài nên kết thúc bộ phim này luôn là được rồi vì chẳng ai quan tâm", "Làm ơn kết thúc bộ phim sớm hơn được không?", "Cốt truyện duy nhất của bộ phim này là ăn gà rán, uống cà phê và son môi. Hết sớm dùm đi", "Tốt hơn hết là kết thúc phim này sớm, mỗi tập phim tiêu tốn hàng trăm ngàn won nhưng không mang lại hiệu ứng gì cả", "SBS hay làm mấy trò như thế này lắm, phim thấy ít người xem là hoãn để kéo rating cho tập sau. Hồi chiếu Vagabond cũng y chang", "Đám diễn viên chắc cũng đang xấu hổ vì phim chẳng có ai xem"... - Netizen Hàn tiếp tục ném đá bộ phim.

Netizen Hàn chì chiết thông báo hoãn chiếu tập 13 Quân vương bất diệt.

Quân vương bất diệt tập 13 sẽ lên sóng vào lúc 20g30 (giờ Việt Nam), ngày 30/5 trên kênh SBS.