Trong tập 9 "Quân vương bất diệt", Lee Gon (Lee Min Ho) đã gặp lại người chú Lee Rim (Lee Jung Jin) sau 25 hắn ta lẩn trốn.

Tập 9 Quân vương bất diệt mở đầu tiếp nối phân cảnh tập trước, sau khi Kang Shin Jae (Kim Kyung Nam) phát hiện mình là thần dân của thế giới Đại Hàn Đế Quốc. 

Thân phận được tiết lộ, Kang Shin Jae đã tìm đến gặp Jung Tae Eul (Kim Go Eun) để chất vấn vì cả hai từng lớn lên cùng nhau. Tuy nhiên những lời mà Tae Eul nói ra đều bị Shin Jae cho là giả dối.

Trong một diễn biến khác, người chú Lee Rim vì không liên lạc được với thuộc hạ của mình đã gọi điện đến để hỏi thăm tình hình. Tại đây, ông ta không tin được rằng người cháu Lee Gon (Lee Min Ho) đã phát hiện ra sự tồn tại của ông.

Việc Lee Gon áp giải tay sai của Lee Rim về chịu tội đã khiến anh và Tae Eul tiếp tục chịu cảnh yêu xa. Dù đã ngỏ lời muốn Tae Eul đến sinh sống ở thế giới của mình, tuy nhiên nữ cảnh sát đã từ chối vì không muốn xa cha, xa công việc yêu thích của mình. Lúc này, cả hai đều gánh trên vai những trọng trách vô cùng đặc biệt.

Dù nhiều lần ngỏ lời đưa Tae Eul sang thế giới của mình sống nhưng nàng cảnh sát vẫn từ chối.

Trong những diễn biến cuối của tập phim, Lee Gon bất ngờ phát hiện ra rằng Lee Rim luôn theo dõi mình ở những nơi đông người phức tạp. Cuộc sống, sự trưởng thành của anh đều được tên nghịch tặc này giám sát từ xa. Tại đây, chàng Hoàng đế đã biết được quy luật của thế giới song song khiến vạn vật ngưng đọng là thứ đã giúp Lee Rim vẫn mang vẻ ngoài bất tử bất chấp tuổi tác.

Để xác định nghi vấn đó, Lee Gon bất ngờ thực hiện một cuộc diễu hành bên ngoài đường phố. Đúng như dự tính, Lee Rim đã xuất đầu lộ diện. Trận chiến giờ đây dường như đã chính thức bắt đầu.

Lee Gon chính thức đối đầu với Lee Rim.

Mặc dù diễn biến phim đã có chút căng thẳng hơn khi Lee Gon cuối cùng cũng đã gặp lại tên nghịch tặc Lee Rim, tuy nhiên rating tập 9 Quân vương bất diệt vẫn không có dấu hiệu khả quan khi chỉ chạm đáy với con số 5.8, thấp nhất từ khi phim lên sóng.

Quân vương bất diệt tiếp tục được phát sóng vào 20g00 (giờ Việt Nam) thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.