Anh chàng M.T xuất hiện trong tập 3 chương trình "Người ấy là ai?" đang là cái tên được nhiều người bàn tán.

Tập 3 của Người ấy là ai? mùa 3 cuối cùng đã lên sóng vào cuối tuần qua với một cái kết đẹp như mơ giữa người mẫu Thanh Khoa và thầy giáo – người mẫu Tiến Anh.

Sau khi chương trình kết thúc, trong một group chuyên bàn tán về chuyện showbiz xuất hiện bài viết của một người tự xưng là người quen của M.T - một cực phẩm của chương trình, bóc phốt chàng trai này vì cho rằng những gì mà anh nói trong chương trình là nói dối.

Chàng Việt kiều Canada từng gây tiếc nuối vì không được nữ chính
Bài viết bóc phốt M.T

Trong bài viết, người này cho biết M.T và vợ chỉ mới nộp đơn ly hôn lên tòa được 2 tháng nay và vẫn đang trong quá trình hòa giải. Tiếp đến bài viết tiết lộ lý do cho việc anh chàng ly hôn là vì bị vợ bắt gặp gái gú: "Khoảng đầu năm 2019, vợ anh ta bắt gặp đi khách sạn với gái. Liên tục sau đó, là 2 lần nữa với những cô gái khác nhau".

Ngoài ra, người này còn cho biết bối cảnh quán bar mà M.T sử dụng để giới thiệu trong chương trình là của phía nhà vợ, không phải do anh chàng hùn hạp. Bài viết còn tiết lộ vợ của Micheal Trương sẵn sàng chia lại 20% tài sản dù khối tài sản ấy là của vợ anh.

Cuối cùng, người này tiết lộ anh chàng không hề biết nấu ăn, mà toàn phải nhờ vợ gửi đồ ăn lên công ty.

Hiện tại, bài viết đang nhận sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Chúng tôi đang liên hệ với M.T để có câu trả lời chính thức từ phía nam khách mời.