Anh chàng Michael Trương chính thức lên tiếng sau khi xuất hiện bài viết tố một nhân vật trong show "Người ấy là ai?" đã nói dối.

Mới đây, anh chàng rất được lòng các fan nữ trong chương trình Người ấy là ai? tập 3 mùa 3 bất ngờ bị một tài khoản tự nhận là người quen "bóc phốt" nói dối, ngoại tình, sống bám gia đình nhà vợ.

Theo đó, chàng trai mà tài khoản này nhắc đến có tên M.T, đã ly hôn vợ được 6 tháng, thích nấu ăn, pha chế, có quán bar riêng. Anh chàng đến với Người ấy là ai? để tìm kiếm người con gái mà anh có thể chăm sóc, nấu ăn và dành cho người ấy buổi hẹn hò lãng mạn.

Tuy nhiên người này cho biết M.T đã nói dối bởi anh và vợ chỉ mới nộp đơn ly hôn lên tòa được 2 tháng nay và vẫn đang trong quá trình hòa giải. Tài khoản này tiết lộ, M.T bị vợ bắt gặp ngoại tình rất nhiều lần. Bối cảnh quán bar mà M.T sử dụng để giới thiệu trong chương trình là của phía nhà vợ, không phải do anh chàng hùn hạp. Ngoài ra, anh chàng cũng không biết nấu ăn mà tất cả chỉ đang diễn khi xuất hiện trong chương trình.

Bài viết bóc phốt anh chàng M.T trong chương trình Người ấy là ai?

Nhanh chóng sau đó, cư dân mạng đều đổ dồn sự chú ý vào anh chàng Michael Trương vì cho rằng M.T chính là ngươi được tài khoản này nhắc đến.

Trước sự tấn công dồn dập của cư dân mạng, mới đây Michael Trương đã lên tiếng trên trang Facebook cá nhân. Tại đây, anh chàng đã thừa nhận bản thân đã nói dối vì hiện tại vợ chồng anh chỉ mới ly thân và đang còn gặp khó khăn trong việc làm giấy tờ ly hôn. Ngoài ra, Michael Trương cũng đã gửi lời xin lỗi đến vợ cũ, gia đình và bạn bè vì để xảy ra câu chuyện không hay này.

Michael Trương.

Dưới đây là bài viết phản hồi của Michael Trương:

"Thứ Sáu tuần trước, tôi đã góp mặt trong chương trình Người ấy là ai? và đã không trung thực khi nói về cuộc hôn nhân và ly hôn của mình. Tôi nói với mọi người rằng mình đã ly hôn được hơn 6 tháng, điều đó là không đúng. Vợ chồng tôi và tôi ly thân đã được một khoảng thời gian và chúng tôi đang gặp khó khăn với phía làm giấy giấy tờ nên chúng vẫn chưa hoàn tất cho đến tháng ba.

Tôi không muốn nhắc về cuộc hôn nhân của mình trong chương trình vì không muốn nó làm ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ tôi, nhưng khi người dẫn chương trình hỏi tôi đã kết hôn rồi đúng không, tôi cảm thấy thật bất lịch sự nếu không trả lời câu hỏi này.

Những điều tôi nói về cuộc hôn nhân của mình là đúng, chúng tôi đã yêu nhau rất nhiều ngay từ đầu, nhưng sau vài năm chung sống, cả hai chúng tôi đều cảm thấy không phù hợp. Tôi chưa bao giờ có ý định nói bất cứ điều gì để làm tổn thương người vợ cũ của mình, nhưng khi được hỏi tôi đã chia tay bao lâu, thì tôi rất lo lắng và đã nói 6 tháng. Tôi xin lỗi vì sai lầm này. Tôi xin lỗi bà ngoại, bạn bè và gia đình. Tôi xin lỗi khán giả, và chương trình".

Michael Trương chính thức lên tiếng sau khi bị tố nói dối, sống bám gia đình nhà vợ.