Trong khi đó Thư - Thanh Trúc lại bị sếp tán tỉnh chọc ghẹo ngay tại công ty.

Tập 33 của phim truyền hình Mẹ ghẻ nối dài chuỗi những tình tiết xoay quanh cô nàng rắc rối Phương (Thúy Diễm). 

Phương vốn là cô gái có đam mê trở thành người nổi tiếng, dù tài năng có hạn nhưng Phương vẫn mù quáng lao theo giấc mộng làm ca sĩ - diễn viên của mình.

Ở đoạn clip hé lộ tình tiết tập 34 vừa được tung ra, khán giả càng thêm bất ngờ khi phát hiện chuyện Quân (Lương Thế Thành) là người đứng sau hãm hại, cố dồn ép Phương vào con đường cùng. Quân thuê người giả làm đại gia, cố gắng tiếp cận Phương rồi giở trò cưỡng bức. Đúng lúc nguy cấp nhất, Quân sẽ xuất hiện để làm anh hùng cứu mỹ nhân. Mục đích của Quân là muốn Phương mang ơn mình 1 cách tự nhiên nhất.

Hé lộ tập 34 - Mẹ ghẻ - Quân lộ rõ âm mưu lừa gạt Thư và Phương.

Quân xuất hiện kịp lúc khi Phương gặp nguy hiểm.

Chưa dừng lại ở đó, Quân còn lộ cả chuyện chỉ giả vờ tán tỉnh yêu đương với Thư (Thanh Trúc). Quân chẳng hề yêu Thư, anh cố tiếp cận để Thư ngả nghiêng về phía mình. Sau đó, Quân dự định bỏ rơi Thư và khiến cô đau khổ đến tận cùng. Nhưng oái oăm hơn, Quân còn muốn để Thư và Phương đánh ghen với nhau. Vậy nên mới có chuyện Quân cứ cố gắng chứng tỏ mình là chàng trai tốt trước mặt chị em Thư - Phương. 

Quân lộ âm mưu chỉ giả vờ yêu đương chị em Thư - Phương.

Ở công ty, Thư bị gã công tử nhà giàu bám theo không ngừng. Tay này có máu dê xồm, thấy Thư xinh đẹp, dịu dàng lại còn tài giỏi, hắn ta liên tục bày trò thị phi. Biết gã này chẳng phải loại đàn ông tốt đẹp gì, Thư đã cố tình né tránh. Tuy nhiên, hắn ta lại giở trò xảo biện, liên tục khích tướng Thư rằng cô đừng ỷ thế có Quân chống lưng mà tỏ ra chảnh chọe. 

Thư bị sếp tán tỉnh chọc ghẹo ở công ty.

Vốn là cô gái thông minh, điềm tĩnh, Thư chỉ giữ im lặng rồi nhẹ nhàng đáp lại chứ không làm ầm lên chống trả.