Thanh Nhật - Thúy Ngân dùng mọi thủ đoạn để dồn ép bạn trai của Thanh Hằng - Cao Thái Hà vào đường cùng.

Bộ phim Hoa vẫn nở mùa đông do Thúy Ngân, Cao Thái Hà, Hà Trí Quang, Quốc Huy đóng chính hiện đã phát sóng đến những tập cuối cùng. Tuy không quảng bá tuyên truyền rầm rộ nhưng nhờ nội dung hấp dẫn, Hoa vẫn nở mùa đông vẫn được đông đảo khán giả yêu thích.

Thanh Nhật (Thúy Ngân) vốn yêu Kỳ Lân (Quốc Huy), tuy nhiên Lân chưa bao giờ thèm đoái hoài đến Nhật. Bởi trong tim Lân đã có hình bóng của Thanh Hằng (Cao Thài Hà). Từ yêu hóa hận, Nhật quyết tâm phá nát hạnh phúc mà Hằng - Lân đang có. Lợi dụng công việc, Hằng dẫn dụ Lân vào con đường nguy khó, cuối cùng Lân còn đứng trên bờ vực phá sản, mất trắng toàn bộ cơ nghiệp đã gầy dựng bao năm qua.

Thanh Nhật quyết tâm đẩy bạn trai Thanh Hằng vào đường phá sản.

Biết Nhật là người đứng sau hãm hại Lân, Hằng đã đến gặp cô để nói chuyện. Nhưng Nhật chẳng những không hối cải mà còn bảo rằng cô cố ý làm như thế là để trả thù. Nhật hận tình, oán giận Lân vì chọn Hằng chứ không yêu cô. Tuy nhiên, trong thâm tâm Nhật vẫn còn chút luyến lưu khó dứt. Nhật luôn hy vọng Lân sẽ sớm quay lại nhìn cô, nếu Lân chia tay Hằng thì Nhật sẵn sàng lao đến với anh.

Tuy nhiên, Nhật chẳng hề biết rằng Lân không hề có ý định chia tay. Càng đứng trước khó khăn thì Lân và Hằng càng yêu thương, bảo vệ nhau hơn. Hằng chứng tỏ cô là bạn gái tốt khi nắm chặt tay Lân, động viên anh cố gắng vượt qua nghịch cảnh. Lân mỉm cười chua chát nói rằng từ trước đến giờ anh chỉ là đứa trẻ lớn xác, sóng gió lần này chính là phép thử để Lân vững vàng chèo chống công ty hơn.

Càng gặp khó khăn thì Thanh Hằng và Kỳ Lân càng thương yêu nhau hơn.

Tình tiết Nhật hãm hại Lân với âm mưu chia rẽ chính là tiền đề cho hàng loạt bi kịch sắp xuất hiện. Vì hại Lân mà Nhật lâm vào "gậy ông đập lưng ông", cuối cùng nhận về kết cục vô cùng thảm thương. Tuy nhiên, kết cục ấy là gì thì còn phải chờ đợi những diễn biến sắp xuất hiện trong các tập phim Hoa vẫn nở mùa đông còn lại.

Hoa vẫn nở mùa đông phát sóng vào mỗi tối thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hằng tuần trên SCTV14.