Thanh Hằng - Cao Thái Hà của "Hoa vẫn nở mùa đông" đã không còn hiền lành như trước nữa.

Trong những tập phim vừa lên sóng của Hoa vẫn nở mùa đông, Thanh Nhật (Thúy Ngân) đã gánh chịu hậu quả nặng nề sau khi gây ra hàng loạt tội ác không thể tha thứ.

Thanh Nhật vì muốn Kỳ Lân (Quốc Huy) yêu mình mà nhẫn tâm nhìn em gái Thanh Hằng (Cao Thái Hà) bị cưỡng bức chứ không ra tay giải cứu. Để có được tiền tài, danh vọng, Thanh Nhật đeo bám cậu chủ Vạn Thành (Hà Trí Quang) rồi lừa gạt tình cảm của anh. Suốt 7 năm dài, Thanh Nhật liên tục hãm hại người vô tội. Thậm chí, đến cả mẹ ruột là Vú Lài (Hoài An) mà Thanh Nhật cũng gián tiếp hại chết.

Thanh Nhật đã bắt đầu đền tội sau hàng loạt sai lầm trong quá khứ.

Tuy nhiên, ác giả ác báo, làm ác cả đời thì cuối cùng cũng chịu hậu quả kinh hoàng. Thanh Nhật đã bắt đầu chịu sự trừng phạt khi mất đi mọi thứ. Sau khi phát hiện sự thật về con người giả dối của Thanh Nhật, Vạn Thành quyết định chia tay, đuổi cô ra khỏi công ty. Mặc cho Thanh Nhật kêu gào thảm thiết, Vạn Thành vẫn không thèm đoái hoài.

Tiếp đến, Thanh Nhật lang thang trên đường về, lòng vô cùng ngổn ngang vì chẳng hiểu nguyên cớ làm sao mà Vạn Thành lại bỏ rơi mình. Đúng lúc này, Thanh Hằng xuất hiện rồi dằn mặt cô chị độc ác. Thanh Hằng nói rằng chính cô là người đã giúp cho Vạn Thành phát hiện ra sự xấu xa của Thanh Nhật.

Thanh Hằng đối đáp với Thanh Nhật theo kiểu ăn miếng trả miếng.

Bị em gái đâm sau lưng, Thanh Nhật vô cùng tức giận. Thanh Nhật mắng Thanh Hằng xối xả nhưng tiếc thay, Thanh Hằng cũng chẳng chịu đứng yên để Thanh Nhật sỉ nhục mình. Không còn là cô gái hiền lành, đáng thương ngày nào, bây giờ Thanh Hằng cứng rắn, mạnh mẽ hơn rất nhiều. Thanh Hằng đối đáp rõ ràng, tuyên bố sẽ khiến Thanh Nhật phải ân hận vì hàng loạt tội ác đã gây ra.

Sau đó, Thanh Hằng bỏ đi, để lại Thanh Nhật với nỗi uất hận ngất trời. Nhưng phàm đã sinh ra là người thủ đoạn tâm cơ, làm sao Thanh Nhật lại dễ dàng buông tha cho Thanh Hằng đến thế. Cô ả nghiến răng thề rằng nếu bản thân không được hạnh phúc thì nhất định sẽ lôi Thanh Hằng - Kỳ Lân cùng chết chung. Thanh Nhật bảo sẽ hãm hại Thanh Hằng cho đến giây phút cuối cùng của cuộc đời này.

Thanh Nhật tuyên bố sẽ khiến Thanh Hằng phải chết chung với cô.

Mọi chuyện rồi sẽ ra sao? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Hoa vẫn nở mùa đông sẽ được phát sóng vào tối thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hằng tuần trên SCTV14.