Trong tập 2 "Đại chiến kén rể", cô nàng Ha Ri (Jang Nara) đã có một quyết định táo bạo là đi dự lễ cưới em gái chỉ để tìm chồng.

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 2 Oh My Baby (Đại chiến kén rể) mở đầu với cảnh Jang Ha Ri (Jang Nara) vác chiếc bụng giả bầu về nhà, sau khi thực hiện bộ ảnh đóng giả làm bà bầu cho chiến lược marketing của công ty.

Tại đây, Ha Ri có những phút giây chạnh lòng khi bị mẹ cô hối thúc chuyện lấy chồng, sinh con. Thậm chí, mẹ Ha Ri còn nhờ anh chàng bạn thân của con gái là Yoon Jae Young đả thông tư tưởng, tuy nhiên việc gây sức ép cho Ha Ri chuyện lấy chồng càng khiến cô dễ phát cáu.

Hóa ra, studio mà công ty của Ha Ri đang thuê lại là của Yi Sang, thế nên đôi oan gia này tiếp tục đụng độ nhau. Dù được trai đẹp "thả tim" theo dõi, thế nhưng Ha Ri vẫn "chảnh" ra mặt khi thẳng thừng từ chối sẽ không theo dõi lại bất kỳ ai. Thậm chí, cô nàng còn yêu cầu Yi Sang cung cấp lịch trình những khi anh ta có mặt ở studio để còn biết đường... tránh mặt.

Chính sự ngang bướng của Ha Ri càng khiến Yi Sang thích thú với cô gái này khi liên tục đeo bám. Vì không muốn chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc nên Ha Ri cũng "cắn răng" chịu để anh ta đưa rước cô trong một lần đến tham dự lễ cưới của cô em họ.

Dù đã nói thẳng với mẹ sẽ không đi dự đám cưới, nhưng cuối cùng cô nàng vẫn xuất hiện ở đây chỉ với một lý do là để tìm những người đàn ông độc thân hợp với cô vì họ dễ có sự đồng cảm.

Tuy nhiên, khi Ha Ri lọt vào "mắt xanh" của một vài vị nam nhân cũng đến tham dự lễ cưới thì Yi Sang lại xuất hiện để phá đám, khiến cô nổi giận với anh chàng đầy rắc rối này.

Yi Sang đi theo phá đám Ha Ri khi thấy có người đàn ông khác xuất hiện.

Liệu rằng, Ha Ri sẽ còn gặp phải những chuyện rắc rối nào từ anh chàng "oan gia" Yi Sang? Đón xem những diễn biến tiếp theo của Đại chiến kén rể sẽ được phát sóng vào lúc 20g50 (giờ Việt Nam), thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh tvN.