Buổi khai máy của phim "Băng vũ hỏa" đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của Trần Hiểu - Vương Nhất Bác.

Sáng 26/5, đoàn phim Băng vũ hỏa đã chính thức khai máy với sự góp mặt của nam chính Vương Nhất Bác.

Về phần Trần Hiểu, tài tử này cũng đã chính thức xuất hiện sau khi vắng mặt đột xuất trong buổi đọc kịch bản cùng ekip sản xuất. Cả Trần Hiểu lẫn Vương Nhất Bác đều mặc đồ đen, dáng vẻ năng động, giàu năng lượng để sẵn sàng "chiến đấu" với lịch quay phim khắc nghiệt.

Trong phim Vương Nhất Bác đảm nhận vai cảnh sát Trần Vũ

Trong loạt ảnh hậu trường khai máy, Vương Nhất Bác tuy bị chụp trộm nhưng vẫn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài đẹp trai, lãng tử. So với thời điểm đóng các phim cổ trang như Trần Tình Lệnh hay Hữu Phỉ với Băng vũ hỏa, Vương Nhất Bác xuất hiện trong tạo hình rắn rỏi, nam tính hơn. Một phần vì nam diễn viên đã cắt tóc ngắn, phần khác do Băng vũ hỏa khai thác đề tài hiện đại nên tạo hình cũng mạnh mẽ, cứng cỏi hơn các dự án còn lại.

Vương Nhất Bác cực điển trai dù bị chụp trộm.

Nội dung phim là câu chuyện về phòng chống ma túy. Thông tin về dàn diễn viên chính từng được xác nhận trên Weibo của Đội Phòng chống ma túy Nội Mông - Trung Quốc.

Băng vũ hỏa được xem như dự án đánh dấu sự chuyển mình của Vương Nhất Bác sau Trần Tình Lệnh và Hữu Phỉ. Với tác phẩm mới này, dự đoán Vương Nhất Bác sẽ phong trần và mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ hơn.

Ngay sau khi thông tin về buổi lễ khai máy bị lộ ra, mạng xã hội đã rộn ràng với hàng ngàn bình luận mong chờ dự án này. Đa phần đều khen ngợi Vương Nhất Bác điển trai, phong độ và kỳ vọng nam diễn viên sẽ hợp tác tốt với đàn anh Trần Hiểu.