Chê bai phụ nữ xấu sẽ làm ảnh hưởng đến con cháu sau này, nam chính trong show "Bạn muốn hẹn hò" bị khán giả "ném đá".

Tập 606 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng mới đây với sự góp mặt của Thành Đạt (33 tuổi) đang làm quản lý nhà hàng tại Đồng Nai và Bùi Khuyên (31 tuổi) đang làm giảng viên trường Đại học Bách Khoa tại TP.HCM.

Ban đầu khi mới giới thiệu bản thân, Thành Đạt cũng chiếm được cảm tình của khán giả và 2 MC vì cách nói chuyện khá thật thà. Thế nhưng càng về sau, anh chàng lại khiến Quyền Linh - Hồng Vân phải chưng hửng, còn dân mạng thì thi nhau "ném đá" vì chê bai nhan sắc phụ nữ.

Cụ thể khi MC Hồng Vân đặt câu hỏi về mẫu bạn gái lý tưởng mà anh đang tìm kiếm, nam chính thẳng thừng cho biết: "Em chỉ cần người có khuôn mặt ưa nhìn. Em thích phụ nữ có vòng 3. Không cần eo, chỉ thích vòng 3 thôi. Tại vì con gái mà không có vòng 3 nhìn nó buồn cười, chán lắm".

Lúc này, MC Quyền Linh phản biện: "Quan trọng là mình yêu thương, chăm sóc cho nhau thôi", nam chính liền đáp: "Anh ơi, yêu thương thì nó cũng có một tí cảm xúc. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không nhìn được thôi. Xấu thì cũng xấu vừa thôi, chứ phụ nữ mà xấu quá thì em nói thật với anh nếu mà 2 nhà có ép lấy nhau là hỏng một đời con cháu".

Ngay sau khi chương trình lên sóng, cư dân mạng đã vào cuộc "ném đá Thành Đạt vì cho rằng anh chàng quá vô duyên khi chê bai phụ nữ xấu sẽ làm ảnh hưởng đến thế hệ con cháu sau này.

Cư dân mạng "ném đá" anh chàng vì cho rằng nói chuyện quá vô duyên.

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang tiếp tục chỉ trích anh chàng Thành Đạt bởi phát ngôn của mình trong chương trình.