Trong tập 610 "Bạn muốn hẹn hò", cô nàng Trà Giang đã đặt câu hỏi về chuyện cưới nhau nhưng không đăng ký kết hôn khiến nam chính e ngại.

Bạn muốn hẹn hò tuần này với sự dẫn dắt của MC Hồng Vân - Quyền Linh chào đón Văn Thịnh (26 tuổi) và Trà Giang (26 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Văn Thịnh cho biết anh từng trải qua 2 mối tình nhưng vì toàn yêu xa nên quyết định chia tay.

Về phía Trà Giang, cô nàng trải qua 3 mối tình và lần gần đây nhất thì mới chia tay được 6 tháng. MC Quyền Linh liền đặt câu hỏi quen nhau được bao lâu mà chia tay mới 6 tháng đã tìm tình yêu mới, nữ chính cười cho biết: "3 năm rưỡi ạ... nhưng bọn em chia tay trong vui vẻ vì không cảm thấy cùng quan điểm". Lúc này, MC Quyền Linh liền nói vu vơ: "Nghe chia tay mà em cười tươi thiệt, anh cũng thấy rất là lạ".

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Trà Giang đặt câu hỏi cho Văn Thịnh sẽ như thế nào nếu sau này cả hai kết hôn mà cô thường xuyên "đi sớm về muộn" với bạn bè, đồng nghiệp. Văn Thịnh bày tỏ nếu như xác định hôm đó đi chơi về trễ thì nói trước một tiếng vì anh cũng không phải là người quá khắt khe trong việc đi chơi về khuya.

Tiếp đến, nữ chính đặt câu hỏi: "Anh nghĩ như thế nào về việc cưới nhưng không đăng ký kết hôn, anh đồng ý không?", nam chính liền đáp: "Thật ra thì anh chưa nghĩ đến vấn đề đó sẽ như thế nào, nhưng nếu em thuyết phục mà anh cảm thấy hợp lý thì sẽ đồng ý, chứ anh không bảo thủ, bắt em phải thế này, thế kia. Nhưng mà lý do tại sao vậy?". Trà Giang trả lời: "Em chỉ hỏi xem quan điểm của anh là như thế nào thôi".

Lúc này, MC Quyền Linh thử lòng cặp đôi với câu hỏi: "Các bạn nghĩ thế nào về việc sống thử?", nữ chính liền nói: "Đấy, nó cũng kiểu như thế đó anh", Văn Thịnh chia sẻ quan điểm: "Thực chất, anh thấy người xưa không thích vấn đề đấy nhưng mà bây giờ nếu bạn nam và bạn nữ muốn sống thử với nhau thì cũng không sao. Khi mình sống với nhau rồi thì tật xấu, tính tốt của nhau mình sẽ biết, và nếu cảm thấy hợp thì tiến tới hôn nhân". 

MC Quyền Linh tiếp tục hỏi nữ chính có đồng ý với quan điểm mà Thịnh đưa ra hay không, cô nàng bày tỏ: "Em trả lời theo cảm xúc của em bây giờ là... không oke".

Kết quả, Trà Giang quyết định không bấm nút hẹn hò, MC Hồng Vân đưa ra quan điểm: "Bây giờ thì tôi mới biết bạn nữ này rất là khó tính, bạn đưa ra rất là nhiều câu hỏi xoáy đáp xoay, và nếu câu hỏi đó không đúng suy nghĩ của bạn là bạn có quyết định đúng không?".

Lúc này, Trà Giang liền đáp: "Thực ra thì em khá bất ngờ khi chị Hồng Vân nhận xét như thế. Em không phải là người khó tính lắm, nhưng mà em hỏi việc cưới không đăng ký kết hôn thì bạn ấy không đưa ra cho em câu trả lời nào cả". Hồng Vân liền bật lại: "Có nghĩa chị mà là em ấy thì chị biết ngay em đang muốn hỏi xoáy đáp xoay. Nếu là chị thì không có chiều theo. Đã cưới là phải đăng ký kết hôn, đó là điều bất di bất dịch".

Tập 610 còn chào đón thêm Hồng Loan (33 tuổi) và Văn Được (31 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Hồng Loan cho biết cô từng trải qua 2 mối tình. Còn về Văn Được, anh chàng cũng từng trải qua 2 mối tình nhưng vì công việc của anh là làm tài xế, nhiều người không tin, sợ "ong bướm" bên ngoài nên quyết định chia tay.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Văn Được đặt câu hỏi cho Hồng Loan nếu như hẹn hò thì vào những thời điểm nào là thích hợp, nữ chính cho biết cô đi làm từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều nên tối sẽ rất rảnh, có thể hẹn hò được.

Tiếp đến, nam chính đặt câu hỏi nếu như cả hai hẹn hò thì bao giờ sẽ tính đến chuyện kết hôn, nữ chính bày tỏ tùy vào tình cảm cả hai vào thời điểm đó sẽ như thế nào, nếu được thì cứ tiến tới.

Kết quả, Hồng Loan - Văn Được đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Văn Được - Hồng Loan.