Trong tập 617 "Bạn muốn hẹn hò", anh chàng Trọng Thảo đã bị từ chối hẹn hò khiến nhiều người tiếc nuối.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Trọng Thảo (31 tuổi) đang làm việc tại Vũng Tàu và Thanh Thảo (32 tuổi) đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Để tìm hiểu hơn về Trọng Thảo, MC Hồng Vân đã đi sang phía hàng rào tình yêu và đặt câu hỏi cho nam chính rằng tài chính đã ổn định hết chưa, Trọng Thảo cho biết mọi thứ anh đã có hết rồi, bây giờ chỉ cần Thanh Thảo bấm nút là rước về ngay.

Tiếp đến, MC Hồng Vân đã quay sang nữ chính để hỏi cô về hình mẫu bạn trai lý tưởng, cô nàng cho biết mình thích mẫu bạn trai mặc áo sơ mi trắng. MC Hồng Vân nhìn chàng trai và phản hồi màu hường có được không. Lúc này, nữ chính có vẻ đắn đo: "Chắc phải tẩy cho nó thành trắng".

Ngoài ra, cô nàng cũng muốn bạn trai của mình không hút thuốc và tôn trọng sở thích cá nhân của cô như cắt tóc ngắn, nhuộm tóc, sơn móng tay màu nổi, màu đậm. Thanh Thảo cũng hỏi bạn trai bên kia hàng suy nghĩ như thế nào về những đòi hỏi đó của cô, Trọng Thảo phản hồi rằng: "Người phụ nữ làm đẹp thì mình là người đẹp lây mà, cho nên mình phải đồng ý thôi".

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Thanh Thảo hỏi rằng công việc của cô không theo thời gian cố định thì liệu rằng nam chính có thể sắp xếp để hẹn hò hay không, Trọng Thảo khẳng định anh sẽ sắp xếp được để đến bên cô, chỉ cần gọi là anh sẽ đến ngay.

Tiếp đến, Thanh Thảo cũng bày tỏ rằng cô không có ý định chuyển nơi làm việc ra Vũng Tàu thì Trọng Thảo có thể sắp xếp như thế nào trong tương lai, nam chính khẳng định rằng anh sẽ "bao" luôn việc làm cho cô ở Vũng Tàu vì bản thân quen rất nhiều công ty. Lúc này, Hồng Vân cũng nói đỡ cho chàng trai: "Bạn nam này là cây cổ thụ cho em leo", trong khi đó, MC Quyền Linh cũng cho rằng: "Bạn nam này rất là bản lĩnh đó".

Kết quả, Thanh Thảo không bấm nút hẹn hò vì không muốn sống ở Vũng Tàu, MC Quyền Linh liền lên tiếng: "Trời ơi, hãy mở lòng ra đi, anh nghĩ rằng đây là một chàng trai đã chuẩn bị sẵn sàng để đưa em về lâu đài tình ái. Anh nói thật sự nha, anh rất kết anh này, tất cả đều quyết liệt, và có phương án hết. Quá là bất ngờ em gái ơi, xung quanh ta còn có nhiều điều tốt, không phải lúc nào chúng ta cũng gặp được người sẵn sàng mở cửa cho chúng ta đâu".

Tập 617 còn chào đón thêm Ngọc Mai (25 tuổi) và Hoàng Long (25 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Hoàng Long cho biết anh từng trải qua 3 mối tình. Về phía Ngọc Mai, cô nàng cũng từng trải qua 1 mối tình nhưng vì yêu xa nên quyết định chia tay.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Hoàng Long chia sẻ hình mẫu bạn gái của anh là người không đua đòi, biết làm công việc nhà, nữ chính bày tỏ nếu như sau này cả hai có lấy nhau thì cô sẽ làm việc nhà nhưng cũng mong muốn người chồng sẽ phụ giúp một tay, còn về chuyện đua đòi thì Ngọc Mai khẳng định bản thân không phải là người như thế.

Ngoài ra, Ngọc Mai cũng cho biết quan điểm cưới chồng thì sẽ theo chồng nên không kén chọn việc phải làm dâu.

Kết quả, Hoàng Long - Ngọc Mai đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Hoàng Long - Ngọc Mai.